Đăng kiểm Kia Cerato

Liên hệ

Thông tin sản phẩm

Thương hiệu: Kia Tình trạng: Còn hàng
(Đang cập nhật ...)

Hành trình nhận xe Kia Cerato trăng đi đăng kiểm cho khách, cận ngày lễ quá nên tất cả các trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội đều đã nhận kín lịch, may mắn Văn Minh đã xếp trước được lịch hẹn đăng kiểm trên trạm đăng kiểm 88-06D trên Vĩnh Phúc.

Văn Minh đánh xe từ Hà Nội lên Vĩnh Phúc từ sáng sớm thì cứ bình tĩnh xếp xếp xe vào hàng rồi nộp giấy tờ xe cho trung tâm đăng kiểm thôi.

Sau đó thì cứ bình tĩnh làm ngày bát phở sáng cho có sức đăng kiểm, rồi xe của mình sẽ đến lượt thôi ạ!

Để tránh phải chờ đợi mệt mỏi khi đi đăng kiểm thì các Bác cứ cố gắng bảo dưỡng, bảo trì kĩ lưỡng xe, dự định đăng kiểm trước 1 tháng để tránh bất cập nhất.

Nếu xe cũ từ 7 đến trên 10 năm thì các bác cứ vào 1 gara uy tín nào đó kiểm tra các hạng mục như: Độ chụm, thụt, rơ tuyn - 2 phanh tay ( lỗi này trượt nhiều ), đèn đánh bóng lại mặt thay bóng nếu cần, chỉnh đèn bằng nhau tránh cái cao cái thấp, khí thải... 

Những hạng mục độ thêm là không được đăng kiểm như: độ đèn khác kiểu loại;  thay mặt ca lăng khác; thay đổi cỡ lốp;  gắn giá nóc;  gắn cản trước/sau; thiếu vách ngăn đối với tải van; lắp thêm ghế đối với tải van, xe khách; gắn thêm còi hơi, thanh đèn led,.... đều bị từ chối kiểm định nên các anh em cần khắc phục trước khi đi kiểm định tránh mất thời gian chờ đợi mà ko được việc.

Trong lúc đợi chờ xe khám và nhận kết quả, thì Bạn có thể tham khảo thêm các quy trình đăng kiểm để nắm bắt được nhiều thông tin hơn.

Các chỉ tiêu đánh giá về trượt ngang, phanh, còi điện, môi trường

Những hành vi không được thực hiện đăng kiểm xe cơ giới

Chu ký kiểm định xe cơ giới mới nhất 2023

Phí đường bộ các loại xe

Phí đăng kiểm

Sau thăm khám tất cả các hạng mục đều đạt thì Văn Minh cũng đã hoàn thành tốt đẹp việc đăng kiểm chiếc Kia Cerato cho Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ đăng kiểm xe ô tô của Văn Minh.

Rất mong muốn khách hàng lan toả những dịch vụ về ô tô như của Văn Minh cung cấp để cho những Quý chủ xe không có thời gian đi đăng kiểm, hoặc không nắm được những lỗi mà xe cũ hay mắc phải để sửa chữa, khắc phục có thể biết đến dịch vụ của Văn Minh.

Chân thành cảm ơn Quý Chủ xe!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: