Tin tức

Địa chỉ đăng kiểm xe ô tô uy tín tại Hà Nội

05/02/2023 Lê Ngọc Quang 0 Nhận xét
Địa chỉ đăng kiểm xe ô tô uy tín tại Hà Nội

Quý chủ xe sắp đến hạn đăng kiểm, đang cần tìm địa chỉ đăng kiểm xe ô tô uy tín nhất Hà Nội

- Tại sao Trung tâm đăng kiểm văn minh là uy tín, vì Văn Minh ký hợp đồng Công ty ra đảm bảo cho dịch vụ đăng kiểm. Văn minh còn để lại 1 chiếc xe ô tô của Văn Minh. Đảm bảo 100% an toàn cho khách hàng.

- Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc đánh xe đi đăng kiểm tại các trung tâm trên toàn quốc.

- Tư vấn khắc phục các lỗi thông thường của 1 chiếc xe ô tô, có thể hỗ trợ sửa chữa giúp khách hàng để đăng kiểm được xe ô tô.

Vâng, và chắc chắn Quý chủ xe sẽ tìm thấy ngay Công ty Dịch vụ đăng kiểm Văn Minh là Công ty pháp nhân đăng kiểm uy tín nhất tại Hà Nội cũng như khắp các tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng sử dụng xe ô tô nói chung, với mục đích đăng kiểm cho chiếc xe của mình mỗi khi sắp hết hạn đăng kiểm. Cũng như những khách hàng mới mua xe lần đầu để thuận tiện cho việc di chuyển phương tiện đến nơi gần nhất để hoàn tất chiếc xe trước khi lăn bánh trên mọi cung đường.

Nhưng bạn lại vướng bận quá nhiều công việc không có thời gian đi đăng kiểm. Bạn có thể đến trung tâm đăng kiểm xe ô tô gần nhất, nhưng nếu ngại đường Hà Nội đông đúc và tắc đường, vậy bạn hãy thử tham khảo Dịch Vụ đăng kiểm Văn Minh xem có tiện lợi hơn không. Không phải đi lại, không phải xếp hàng và mất thời gian chờ đợi.

Hiện nay mức xử phạt khi xe quá hạn đăng kiểm có thể sẽ bị xử phạt từ 4.000.000 đồng đến 6.000.000 đồng. Ngoài ra, bạn còn bị tước Giấy phép lái xe từ 01 đến 03 tháng. Nếu bạn tự mang xe đi đăng kiểm sẽ làm bạn mất đi 1 khoảng thời gian thậm chí có thể sẽ mất vài ngày để có thể đăng kiểm được và bạn có thể bị lỡ mất công việc của bạn.

Vậy bạn đang tìm giải pháp, tìm một cách nhanh chóng hơn. Công ty Dịch vụ đăng kiểm Văn Minh chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, chúng tôi sẽ đem xe của bên chúng tôi đến và để ở chỗ bạn rồi đánh xe bạn đi đăng kiểm. Chỉ mất đến 1 ngày thôi là xe của bạn đã được đăng kiểm xong xuôi và bạn không cần phải lo nghĩ gì đến việc xe quá hạn đăng kiểm, lại tiết kiệm thời gian.

Công ty chúng tôi đảm bảo sự uy tín lên hàng đầu và chất lượng của đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, quý khách cũng có thể an tâm về đồ đạc trên xe chúng tôi đảm bảo từ lúc xe đi đến khi xe về đồ đạc của xe vẫn giữ nguyên hiện trạng. Sự hài lòng của Quý khách hàng cũng chính là thành công của công ty chúng tôi.

 

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: