Tin tức

Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại nhà

19/10/2021 Lê Ngọc Quang 0 Nhận xét
Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại nhà

Nếu thấy xế yêu của Mình đã hết hạn đăng kiểm hoặc sắp hết hạn đăng kiểm.

Bạn không cần phải lo lắng gì. Chỉ việc ngồi nhà, không mất thời gian đánh xe ô tô đi cùng những thủ tục rườm rà và chờ đợi.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại nhà của Trung tâm dịch vụ đăng kiểm Văn Minh.

Có rất nhiều việc cần làm khi đi đăng kiểm một chiếc xe ô tô, vô hình chung việc đăng kiểm xe ô tô đã hình thành nỗi lo trong lòng nhiều người. Trong năm 2021 này nếu bạn có nhu cầu thuê đăng kiểm xe ô tô tại nhà, hãy liên lạc với công ty Văn Minh chúng tôi để được nhận dịch vụ tốt nhất.

1. Thủ tục đăng kiểm xe ô tô.

Các thủ tục đăng kiểm xe ô tô bao gồm:

+ Nộp hồ sơ: Hồ sơ đăng kiểm bao gồm đăng ký xe, đăng kiểm cũ, bảo hiểm trách nhiệm dân sự,viết tờ khai và đóng phí(Với xe con, phí kiểm định là 240.000 đồng và lệ phí cấp chứng nhận 50.000 đồng).

+ Chờ khám xe: Nếu như xe không đạt yêu cầu, nhân viên đăng kiểm sẽ đọc biển số xe để tài xế mang xe đi sửa. Vì vậy nên kiểm tra bảo dưỡng xe ô tô trước khi mang đi đăng kiểm

+ Đóng phí bảo trì đường bộ: Nếu xe đáp ứng tiêu chuẩn đăng kiểm, nhân viên đăng kiểm theo thứ tự sẽ đọc biển số xe để lái xe đóng phí bảo trì đường bộ.

+ Dán tem đăng kiểm mới: Khi đã hoàn tất các thủ tục trên, tài xế ra xe chờ dán tem đăng kiểm mới, nhận hồ sơ và ra về. 

2. Lợi ích của dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại nhà

Các lợi ích của việc đăng ký thuê đăng kiểm xe ô tô tại nhà gồm có:

+ Dịch vụ đăng kiểm ô tô tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đặc biệt rất tiện lợi cho các khách hàng bận rộn. 

+ Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói với mức chi phí tối thiểu, giá cả hợp lý giúp bạn tiết kiệm một cách tốt nhất.

+ Bạn sẽ nhận được tư vấn và báo giá sớm nhất từ các nhân viên của chúng tôi.

+ Với tất cả các thủ tục mà bạn đang không có hoặc còn thiếu để đủ điều kiện đăng kiểm xe ô tô, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình cho tất cả thủ tục, giấy tờ đó.

3. Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô trọn gói từ A - Z

Công ty Văn Minh hiểu được hết những nhu cầu thực tế của Quý khách và đưa ra quy trình phục vụ tất cả các khâu mà Quý khách không cần mất công đi đâu hết. Ngay sau khi nhận được yêu cầu đăng kiểm của Quý khách:

1. Văn Minh sẽ kiểm tra xem xe của Quý khách có bị phạt nguội hay không? (Vì nếu lỡ bị phạt nguội mà Quý khách chưa nộp phạt thì sẽ không đăng kiểm được)

2. Sau đó Văn Minh sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ đăng kiểm xe ô tô.

3. Văn Minh sẽ đi ô tô của Văn Minh đến để tại nhà Quý khách, rồi tiến hành đi đăng kiểm xe ô tô của Quý khách.

Các công đoạn kiểm định ô tô được chia ra như sau:

- Kiểm tra tổng quát

- Kiểm tra phần trên ô tô

- Kiểm tra trượt ngang bánh xe dẫn hướng, kiểm tra phanh xe

- Kiêm tra tiêu chuẩn môi trường

- Kiểm tra phần gầm ô tô

Văn Minh xin cam kết đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm trên chiếc xế yêu của quý khách.

Trung tâm dịch vụ đăng kiểm Văn Minh luôn luôn tư vấn nhiệt tình về tất cả các vấn đề đăng kiểm mà Quý chủ xe thắc mắc, đảm bảo giá thành là tốt nhất trên thị trường và chỉ duy nhất một giá từ khi tư vấn và kết thúc hợp đồng dịch vụ đăng kiểm.

4. Chu kỳ khám xe và đăng kiểm xe ô tô

Đối với các loại xe chở người dưới 9 chỗ, không tham gia vào kinh doanh vận tải, thì chu kỳ kiểm định đầu tiên sẽ là 30 tháng. Còn các mốc định kỳ sẽ tính như sau: Xe sản xuất dưới 7 năm : Sẽ có chu kỳ kiểm định là 18 tháng. Xe sản xuất từ 7-12 năm : Chu kỳ kiểm định sẽ là 12 tháng và Xe sản xuất trên 12 năm : Chu kỳ sẽ là 6 tháng, Thông tin chi tiết về chu kỳ đăng kiểm xe cơ giới mới nhất 2021 bạn đọc có thể theo dõi ngay dưới đây:

Chu kỳ đăng kiểm xe ô tô lần đầu chỉ áp dụng đối với xe cơ giới chưa qua sử dụng kiểm định lần đầu trong thời gian 02 năm, tính từ năm sản xuất. Số chỗ trên ô tô chở người bao gồm cả người lái. Cải tạo thay đổi tính năng sử dụng hoặc thay đổi một trong các hệ thống: lái, phanh (trừ trường hợp lắp thêm bàn đạp phanh phụ), treo và truyền lực.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr Cường:0918186822 - 0966505995 tại 143 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: