Tin tức

Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại Quận Hà Đông

11/09/2021 Lê Ngọc Quang 2 Nhận xét
Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại Quận Hà Đông

Bạn đang cùng gia đình sống tại Quận Hà Đông - Hà Nội? Bạn lại quá bận rộn cho công việc và cuộc sống hàng ngày? Chiếc xế yêu của Bạn đã đến hạn đăng kiểm mà Bạn lại bận quá, không thể tự đi đăng kiểm được. Bạn cũng chưa tìm được địa chỉ đăng kiểm nào tại Hà Đông?

Bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ đăng kiểm xe ô tô tại Quận Hà Đông của Trung tâm đăng kiểm Văn Minh để nhận được ưu đãi và tư vấn kỹ lưỡng nhất cho việc đăng kiểm chiếc xe ô tô của Bạn.

Công ty Văn Minh là thương hiệu có tiếng trên thị trường Hà Nội nói chung và khu vực Hà Đông nói riêng trong suốt những năm qua. Văn Minh cung cấp nhiều dịch vụ liên quan đến ô tô, vận tải...trong đó có dịch vụ đăng kiểm xe cơ giới. Dịch vụ đăng kiểm hộ xe ô tô cho khách hàng luôn là một dịch vụ hot được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Sở dĩ Văn Minh có được sự quan tâm của cộng đồng xe ô tô tại Hà Nội là nhờ dịch vụ uy tín, chân thành, an toàn tuyệt đối khi giao xe cho Văn Minh đi đăng kiểm. Văn Minh chịu trách nhiệm hoàn toàn khi ký kết hợp đồng đăng kiểm với Quý khách.

Dịch vụ đăng kiểm xe ô tô trọn gói từ A - Z

Công ty Văn Minh hiểu được hết những nhu cầu thực tế của Quý khách và đưa ra quy trình phục vụ tất cả các khâu mà Quý khách không cần mất công đi đâu hết. Ngay sau khi nhận được yêu cầu đăng kiểm của Quý khách:

1. Văn Minh sẽ kiểm tra xem xe của Quý khách có bị phạt nguội hay không? (Vì nếu lỡ bị phạt nguội mà Quý khách chưa nộp phạt thì sẽ không đăng kiểm được)

2. Sau đó Văn Minh sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ đăng kiểm xe ô tô.

3. Văn Minh sẽ đi ô tô của Văn Minh đến để tại nhà Quý khách, rồi tiến hành đi đăng kiểm xe ô tô của Quý khách.

Các công đoạn kiểm định ô tô được chia ra như sau:

- Kiểm tra tổng quát

- Kiểm tra phần trên ô tô

- Kiểm tra trượt ngang bánh xe dẫn hướng, kiểm tra phanh xe

- Kiêm tra tiêu chuẩn môi trường

- Kiểm tra phân gầm ô tô

Chắc chắn ở Hà Đông không có chỗ nào dám cam kết đảm bảo chịu hoàn toàn trách nhiệm trên chiếc xế yêu của Quý khách như Văn Minh đâu. Trung tâm dịch vụ đăng kiểm Văn Minh luôn luôn tư vấn nhiệt tình về tất cả các vấn đề đăng kiểm mà Quý chủ xe thắc mắc, đảm bảo giá thành là tốt nhất trên thị trường và chỉ duy nhất một giá từ khi tư vấn và kết thúc hợp đồng dịch vụ đăng kiểm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Mr Cường 0918186822 - 0966505995 tại 143 Trần Phú, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Bình luận

BÌNH LUẬN:

binh-luan

1 - 29/10/2021 lúc 12:01 -

555

binh-luan

1 - 29/10/2021 lúc 12:01 -

555

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: