Tin tức

Trung tâm đăng kiểm xe ô tô Hà Đông

16/08/2021 Lê Ngọc Quang 0 Nhận xét
Trung tâm đăng kiểm xe ô tô Hà Đông

TRUNG TÂM ĐĂNG KIỂM XE CƠ GIỚI HÀ ĐÔNG 3301S

Trung tâm đăng kiểm xe ô tô Hà Đông với gần 10 năm hoạt động, trung tâm có địa chỉ tại Km 15, quốc lộ 6, Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội. Mỗi ngày phục vụ vài trăm lượt xe vào đăng kiểm.

Một trong những trung tâm đăng kiểm xe cơ giới uy tín nhất phía Tây Hà Nội với làm việc sáng từ 07h30-12h00 và chiều từ 13h30- 17h00 các ngày từ thứ 2 tới thứ 6. Riêng ngày thứ 7 thì chỉ làm buổi sáng từ 07h30-12h00.

Đội ngũ nhân viên của Trung tâm nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết, cẩn thận...nhân viên trung tâm được huấn luyện đào tạo chuyên môn theo tiêu chuẩn của Bộ, hầu như là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo đáp ứng được hầu hết nhu cầu đăng kiểm xe mới cũng như xe cũ.

NẾU KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ ĐÁNH XE ĐI ĐĂNG KIỂM, HOẶC XE ĐÃ HẾT HẠN ĐĂNG KIỂM MÀ QUÝ KHÁCH LO LẮNG KHI LƯU THÔNG NGOÀI ĐƯỜNG. HÃY GỌI NGAY CHO DỊCH VỤ ĐĂNG KIỂM XE Ô TÔ VĂN MINH.

VĂN MINH CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐĂNG KIỂM XE Ô TÔ THEO CÁC TRÌNH TỰ SAU:

1. Văn Minh sẽ tiếp nhận thông tin nhu cầu đăng kiểm xe ô tô của Quý khách.

2. Kiểm tra tình trạng xe có bị phạt nguội hay không?

3. Trong trường hợp không xe không bị phạt nguội, Văn Minh sẽ tiến hành ký kết hợp đồng pháp danh Công ty để nhận dịch vụ đăng kiểm xe ô tô cho Quý khách. (Trong trường hợp xe bị phạt nguội, Văn Minh sẽ nhận ủy quyền nộp phạt nguội giúp Quý khách)

4. Văn Minh đi 1 xe ô tô của Văn Minh đến để lại tại địa chỉ của Quý khách yêu cầu, sau đó Văn Minh mới nhận xe ô tô của Quý khách, tiến hành quay film toàn bộ hiện trạng của xe, để đảm bảo cho Khách hàng an tâm tuyệt đối với quy trình đăng kiểm chặt chẽ của Văn Minh. Sau đó Văn Minh sẽ tiến hành đi đăng kiểm xe cho Quý khách.

5. Sau khi đăng kiểm 1 cách nhanh nhất xong, Văn Minh sẽ gửi lại toàn bộ giấy tờ và xe cho Quý khách.

Chi tiết xin Quý khách vui lòng liên hệ: Mr Cường - đăng kiểm: 0918186822 - 0966505995

Bình luận

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: